Thư ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng,

Công ty cổ phần xây dựng ABJ là công ty chuyên về thiết kế và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp

Với kinh nghiệm và trách nhiệm trên 18 năm trong công tác thiết kế và thi công các công trình, Ban Điều Hành Công ty ABJ Luôn làm khách hàng  yên tâm và hài lòng bằng chính những sản phẩm đã và đang làm của ABJ .

Công Ty ABJ cũng tập hợp  đội ngũ nhân viên Thạc sỹ, kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân đã được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao,  tâm huyết với nghề.  Môi trường làm việc công ty năng động, sáng tạo mang  tính  chuyên nghiệp, Đồng thời  cùng với phương châm “Chất  Lượng & Tín Nhiệm” Công ty ABJ  cam kết sẽ đáp ứng các yêu cầu của qúy khách hàng để sản phẩm dịch vụ đạt chất lượng cao, an toàn và nhanh nhất.

Với kinh nghiệm và nguồn nhân sự chất lượng cùng sự quan tâm hỗ trợ của các cơ quan chức năng, sự tin tưởng của quý khách hàng, sự nỗ lực không ngừng của Ban điều hành và toàn thể cán bộ nhân viên, Công ty ABJ đã và đang từng bước xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh, góp phần tạo dựng nên những công trình chất lượng - uy tín.

Sự thành công của khách hàng là niềm vinh hạnh và trách nhiệm của Công ty ABJ. Vì vậy  chúng tôi  luôn đề cao chữ Chất và Tín trong công việc và rất mong có cơ hội hợp tác và góp phần vào sự phát triển của quý khách hàng.

Trân Trọng Kính Chào

Công ty Cổ Phần Xây Dựng ABJ
Tổng Giám Đốc

Hoàng Anh Bằng